DANH MỤC SẢN PHẨM
Nội dung

Vũ Ngọc Anh bận rộn hơn với công việc nhưng lại ngày càng quyến rũ.

Vũ Ngọc Anh vừa hoàn thành xong vai diễn trong bộ phim điện ảnh Lôi Báo. Chính vì vậy, cô đã dành thời gian đến châu Âu kết hợp giữa du lịch và làm việc để thư giãn.

Là một trong những nữ diễn viên sexy nhất showbiz Việt, Vũ Ngọc Anh luôn mang đến nhiều bất ngờ trong các bộ ảnh của mình. Đến châu Âu lần này, mỹ nhân cũng tranh thủ thực hiện một bộ ảnh cuốn hút với vẻ đẹp đậm chất Á Đông giữa không gian lãng mạn của khu vườn Pháp.
Chỉ cách đây 1 tháng, Vũ Ngọc Anh gây chú ý với nhan sắc lộng lẫy như "nữ thần" trên thảm đỏ Cannes và trong bộ ảnh này cô lại biến hoá thành một nàng thơ nhẹ nhàng nhưng không kém phần cuốn hút, quyến rũ mọi ánh nhìn.
Người đẹp cho biết cô dành khoảng thời gian nghỉ ngơi, tận hưởng cho bản thân sau những ngày làm việc liên tục trên phim trường Lôi Báo cũng như chuẩn bị cho Cannes vừa qua.
Chia tay bạn trai Hữu Vi được một thời gian, nhiều tháng qua, Vũ Ngọc Anh chỉ tập trung cho công việc nhưng dù độc thân, cô vẫn ngày càng quyến rũ, cuốn hút hơn. Sau chuyến đi châu Âu trở về, Vũ Ngọc Anh sẽ có một loạt các lịch trình dày đặc sắp tới để quảng bá cho Lôi Báo - bộ phim điện ảnh thứ 2 mà mình tham gia cùng các lịch hoạt động riêng. 
 

HELEN