DANH MỤC SẢN PHẨM

Đánh bay mụn, xoá nhanh vết thâm chỉ nhờ nguyên liệu giá 2000 đồng

Đậu bắp vốn là thực phẩm tốt cho sức khoẻ, nhưng bạn có biết đậu bắp có thể trị mụn, xoá thâm hiệu quả không? Hãy cùng xem nhé! 
 
Vitamin A, C và K có trong trái đậu bắp có tác dụng rất tốt trong việc trị mụn bọc, xóa sẹo thâm
 

 

Vitamin A, C và K có trong trái đậu bắp có tác dụng rất tốt trong việc trị mụn bọc, xóa sẹo thâm, giữ cho bạn làn da tươi trẻ và khỏe mạnh. Các vitamin khác có mặt trong đậu bắp cũng giúp hỗ trợ sự tăng trưởng và sửa chữa các mô trong cơ thể, thúc đẩy sự hình thành collagen và sắc tố da, giúp trẻ hóa làn da bị hư hại. Bạn có thể ghi nhanh những bí quyết trị mụn bọc mà chúng tôi chia sẻ sau đây và cuốn cẩm nang làm đẹp của mình.
Rửa mặt với đậu bắp
 

 

Cách trị mụn bọc với đậu bắp đơn giản nhất là bạn hãy lấy khoảng 3, 4 quả đậu bắp, đem rửa sạch sau đó cắt khúc mỏng. Bạn đem đun sôi đậu bắp với khoảng 1 lít nước. Để cho nước này nguội hẳn và dùng rửa mặt.
Hãy duy trì phương pháp trên hàng ngày để đạt được hiệu quả tốt nhất cho làn da của mình bạn nhé!
Đậu bắp + mướp đắng
Bạn hãy say nhuyễn hỗn hợp gồm 2 trái đậu bắp và ½ trái mướp đắng. Sau đó bạn có thể lọc lấy nước thoa lên da hoặc để cả phần bãn và đắp đều lên vùng da mụn. Duy trì mặt nạ này khoảng 30 phút rồi rửa sạch mặt với nước lạnh.
 

 

Thực hiện phương pháp này 2 lần/tuần để nhanh chóng trị mụn thành công.

Đậu bắp + tinh dầu trà xanh
 

Bạn ép đậu bắp lấy khoảng 2 thìa nước đem trộn đều với một vài giọt tinh dầu trà xanh. Sauk hi rửa mặt sạch, bạn thoa đều hỗn hợp này lên vùng da mụn. Massage nhẹ nhàng trong khoảng 20 phút rồi rửa sạch mặt với nước ấm là được.

Nguồn Internet

Bài viết cùng danh mục: