DANH MỤC SẢN PHẨM
Dầu gội sạch gàu Clear Men Cool Sport 180g
Dầu gội sạch gàu Clear Men Cool Sport 180g

Dầu gội sạch gàu Clear Men Cool Sport 180g

90.000₫
Thương hiệu Unilever
Mã SP MISC1307
Chọn số lượng

Bộ sản phẩm chuẩn

  • Sản phẩm gồm có: hướng dẫn sử dụng, phụ kiện (nếu có)
  • Bảo hành sản phẩm: Bảo hành theo đúng chế độ của nhà sản xuất, có phiếu bảo hành hoặc niêm bảo hành của nhà sản xuất. (xem điểm bảo hành)
  • Nhận hàng miễn phí 48 tiếng (xem chính sách giao hàng toàn quốc)
  • Đổi sản phẩm lỗi miễn phí trong 7 ngày.
  • Miễn phí giao hàng trên toàn quốc

Dầu gội sạch gàu Clear Men Cool Sport 180g với công thức đặc biệt dành riêng cho nam giới với Bio Nutrium 10 - sự kết hợp từ các dưỡng chất, Vitamin và khoáng chất giúp dưỡng sâu da đầu, ngăn gàu quay trở lại, cho phái mạnh tự tin thể hiện đẳng cấp.

Là đàn ông, bạn nên chọn dầu gội dành cho phái mạnh. Clear Men Cool Sport là lựa chọn lý tưởng cho những anh chàng năng động. Dầu gội sạch gàu Clear Men Cool Sport được sản xuất công nghệ hiện đại. Thành phần bạc hà mát lạnh xua tan mọi căng thẳng mang đến cho bạn cảm giác sảng khoái và hương thơm quyến rũ.
Dầu gội sạch gàu Clear Men Cool Sport có công thức đặc biệt dành riêng cho nam giới với BIO NUTRIUM 10 - sự kết hợp từ các dưỡng chất, vitamin và khoáng chất, giúp dưỡng sâu++ da đầu, ngăn gàu trở lại.
Mát lạnh tột đỉnh, nuôi dưỡng tóc và da đầu, đặc biệt Clear Men Cool Sport tdành cho nam giới vì nghiên cứu cho thấy da đầu Nam giới rất dễ sinh ra gàu.
Công thức với Nutrium 10, là hỗn hợp đa dạng của 10 loại dưỡng chất và hoạt chất thực vật. Khi sử dụng Clear Men Cool Sport thường xuyên, sẽ giúp phục hồi các dưỡng chất cần thiết cho da đầu, giúp bạn tự bảo vệ, tránh bị gàu tấn công trở lại.
Hướng dẫn sử dụng :
Làm ướt tóc , lấy một lượng Clear Men Cool Sport vừa đủ vào lòng bàn tay tạo bọt và massage nhẹ lên da đầu . Sau đó xả lại bằng nước sạch .