DANH MỤC SẢN PHẨM
Nội dung

Diễn viên Angela Phương Trinh sinh năm 1995, tuy khá trẻ nhưng đã đạt nhiều thành công trên con đường diễn viên với các vai diễn Bà mẹ nhí, Kính vạn hoa, Mùi ngò gai, Bàn Phím Anh Hùng..

Lê Ngọc Phương Trinh hay còn được biết đến với nghệ danh Angela Phương Trinh hoặc đơn giản là Phương Trinh, sinh ngày 08 tháng 02, năm 1995. Cô được biết đến với vai trò là một ca sĩ tự do, người dẫn chương trình, người mẫu ảnh động vậtvà diễn viên điện ảnh với vai diễn “Người mẹ nhí“, đây là vai diễn đem đến nhiều thành công cho cô. Ngoài ra cô còn tham gia vào các bộ phim khác như: Kính vạn hoa, Mùi ngò gai, Bàn Phím Anh Hùng.

Dù bố làm thợ may và mẹ bán xôi vỉa hè để bươn trải cuộc sống, song Angela Phương Trinh không phải chịu vất vả và có một tuổi thơ khá yên bình. Giống như bạn bè cùng chăng lứa, Angela Phương Trinh được bố mẹ thương yêu và đầu tư học tập đầy đủ. Ngoài ra, cô còn được người thân tạo mọi điều kiện để hoạt động nghệ thuật sau khi có vai diễn đầu tay trong phim “Kính vạn hoa” vào năm 7 tuổi.

Ở giai đoạn bén duyên với nghề diễn viên, mọi hoạt động của Angela Phương Trinh đều có sự giám sát chặt chẽ từ bố. Mỗi lần Angela Phương Trinh đến phim trường, bố của cô đều sắp xếp công việc, thời gian để đi cùng con gái.

Năm 2005 Angela Phương Trinh đang theo học chương trình tiểu học. Khoảng thời gian này, cô chăm chỉ học tập và đạt thành tích khá cao. Ngoài học lực giỏi, Angela Phương Trinh còn được thầy cô, bạn bè thương yêu, bình bầu làm lớp trưởng.

Với việc tiếp thu kiến thức tốt và có điểm số ổn định, Angela Phương Trinh tiếp tục được bố mẹ đồng ý cho theo đuổi công việc diễn xuất song song với việc học ở trường.

Sau vai phụ của phim “Kính vạn hoa”, diễn viên nhí 10 tuổi bất ngờ lọt vào mắt xanh của một đạo diễn Hàn Quốc và được mời đảm nhận vai Vy lúc nhỏ trong dự án phim truyền hình dài tập “Mùi ngò gai”. Ở vai chính đầu tay, Angela Phương Trinh nhận được nhiều sự yêu mến của khán giả bởi lối diễn xuất hồn nhiên, chân thật trong từng cảnh quay. Cô cũng được đánh giá cao khi biết cách truyền tải cảm xúc ở mọi tình huống trong phim.

Vai Vy lúc nhỏ cũng là vai diễn nhí cuối cùng trong sự nghiệp diễn viên của Angela Phương Trinh. Sau này, cô thường nhận những vai trưởng thành, người lớn hơn. Trải qua 10 năm thăng trầm của sự nghiệp, hiện tại Angela Phương Trinh trở thành một nghệ sĩ đa năng với nhiều vai trò khác nhau. Ngoài diễn xuất, cô còn lấn sân sang lĩnh vực MC, người mẫu, ca sĩ…