DANH MỤC SẢN PHẨM
Nội dung

Stefania Ferrario là người mẫu ngoại cỡ nổi tiếng xứ sở chuột túi. Cô sinh năm 1993. Người đẹp mang hai dòng máu lai Ý -Anh. Cô có vẻ ngoài xinh đẹp khác biệt với hình thể nóng bỏng và mái tóc pixie siêu ngắn.

Được biết vào năm 2012, vì muốn hiến mái tóc cho bệnh nhân ung thư, cô đã dũng cảm cắt ngắn mái tóc bạch kim dài óng mượt. Người đẹp thừa nhận mình là người lưỡng tính. Cô hiện là gương mặt quảng cáo đồ lót Myer của "nữ hoàng thoát y" Dita Von Teese. Mặc dù không có hình thể thon gọn như siêu mẫu nhưng Stefania Ferrario vẫn rất quyến rũ. 

Đường cong của cô siêu nóng bỏng và tạo cảm giác tràn đầy sức sống. Khi xuất hiện cạnh Dita Von Teese, cô trông không hề kém cạnh về mặt nhan sắc. Hình thể mũm mĩm của Stefania Ferrario khiến các mày râu phải chao đảo. Cô nàng có hình thể và khuôn mặt gợi lại biểu tượng sex Marilyn Monroe. 

Cô cũng là một trong những người tuyên truyền cho việc bình đẳng hóa hình thể trong làng mẫu. Cô từng ra sức kêu gọi các nhà tạo mẫu nên chọn đa dạng người mẫu với đủ mọi kích cỡ cơ thể... ... ngoài ra cô cũng mong muốn người ta sẽ xóa bỏ cụm từ "người mẫu ngoại cỡ" để chỉ về các người mẫu có thân hình đầy đặn.

 Cô không chỉ xinh đẹp mà còn rất thông minh. Người đẹp thông thạo 3 ngoại ngữ là Anh, Ý và Pháp. Khi khoác lên mình đôi cánh, người đẹp trông gợi cảm không thua gì các thiên thần nội y. Cô từng đi đầu trong chiến dịch Drop the Plus ủng hộ các thương hiệu dành cho người béo. Hiện nay cô là gương mặt quảng cáo nội y rất được yêu thích. Với ngoại hình xinh đẹp nổi bật, chắc chắn sự nghiệp của nàng mẫu Úc này sẽ còn tiến xa trong tương lai. 

\