DANH MỤC SẢN PHẨM

Ngưỡng mộ với chế độ giữ dáng - bí quyết eo thon của Kim Kardashian

Cùng xem bí quyết giữ dáng của cô nàng siêu vòng 3 Kim Kardashian là gì nhé. 

Dù đã ở vào độ tuổi gần 40 nhưng Kim Kardashian sở hữu một vóc dáng vô cùng bốc lửa. Bí quyết của cô chính nằm ở sự kiên định trong khẩu phần ăn uống và luyện tập khoa học mỗi ngày.

 

Theo khuyến cáo của Tổ chức Nông Lương Liên Hợp Quốc, nữ giới cần tối thiểu 1.800 calo mỗi ngày. Và đây cũng là mức cao nhất mà chuyên gia dinh dưỡng riêng của Kim - Colette Heimowitz đã lên thực đơn cho cô mỗi ngày.
 
Ngay từ khi mới 15 tuổi, Kim Kardashian đã thực hiện chế độ ăn kiêng Atkins. Đây là chế độ ăn kiêng rất hay khi cân đối các nhóm thực phẩm trong một bữa ăn, đảm bảo cung cấp đủ protein và chất xơ cùng chất béo và tinh bột lành mạnh.
 


Cô được chuyên gia dinh dưỡng của mình khen ngợi khi thực hiện chế độ ăn giữ dáng rất nghiêm túc. Kim ăn sáng với trứng ốp la, ăn trưa với thịt gà nướng cùng salad, ăn tối với canh bí ngòi. Ngoài 3 bữa chính, cô  ăn 2 bữa phụ gồm hoa quả, ngũ cốc và bánh bơ đậu phộng. Mỗi ngày cô đều đặn thưc hiện đúng chuẩn thực đơn của chuyên gia dinh dưỡng chứ không ăn thêm thưa gì khác ngoài thực đơn. Cũng không hề có “ngày xả” với Kim đâu nhé.

 
Chính thực đơn ăn uống khắc nghiệt đã giúp Kim duy trì vóc dáng đồng hồ cát

Ngay cả khi tập luyện nặng, tiêu hao nhiều calories, Kim Kardshian cũng không tăng khẩu phần ăn của mình. Nhờ sự kiên định đó mà cô nhanh chóng lấy lại vóc dáng dù đã sinh nở 2 lần.
 


Dù đã là bà mẹ 2 con nhưng Kim vẫn khiến hàng triệu người hâm mộ phát sốt

Theo Mai Hạnh (Khám phá)

Bài viết cùng danh mục: