DANH MỤC SẢN PHẨM

Những vai diễn khiến Anne Hathaway tỏa sáng

Nội dung

Anne Jacqueline Hathaway là một nữ diễn viên điện ảnh người Mỹ nổi tiếng bởi vẻ đẹp kết hợp giữa nét duyên dáng quyến rũ và sự ngây thơ với cái tên giống hệt tên của phu nhân đại văn hào vĩ đại người Anh William Shakespeare.

Sinh ngày 12 tháng 11, 1982. Tại Booklyn, New York. Mỹ.

Chiều cao: 1.73m.

Chồng: Adam Shulman

Giải thưởng: Giải Oscar cho nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất.

So với nhiều diễn viên nổi tiếng khác, mật độ xuất hiện trên màn ảnh rộng của Anne Hathaway có vẻ hơi ít. Trong năm nay, cô chỉ xuất hiện trong bộ phim The Intern (Bố già học việc) cùng với diễn viên Robert De Niro. Trong vòng 2 năm tới, Anne cũng chỉ có hai dự án là Alice Through the Looking Glass (2016) và The Burning Woman (2017).

Chắc hẳn rằng, Anne Hathaway đang ở một vị thế không hề thấp. Cô đã có những bước tiến rất dài so với điểm vụt sáng nhờ vai chính trong The Princess Diaries (Nhật ký công chúa). Cô gái này hiện đang sở hữu giải Oscar danh giá và hai bộ phim đoạt doanh thu 2 tỷ USD. Vì vậy, người ta không lấy làm lạ khi Anne Hathaway cảm thấy rằng cô không cần phải làm việc nhiều.

Anne Hathaway và Adam Shulman đính hôn tháng 11/2011 sau ba năm hẹn hò. Họ làm đám cưới tại Big Sur, California, Mỹ tháng 9/2012. Cùng năm đó, diễn viên 33 tuổi bày tỏ mong muốn sớm được làm mẹ.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

LÊ VY