DANH MỤC SẢN PHẨM
Nội dung

Emma Rose Roberts là nữ diễn viên, ca sĩ người Mỹ, và còn là nhạc sĩ kiêm cả nhà thiết kế thời trang. Cô sinh ngày 10 tháng 2, 1991, tại New York Mỹ.

 

Ngày 10/2/1991, Emma Rose Roberts được sinh ra trong gia đình có truyền thống làm nghệ thuật. Cả cha và dì cô đều là những nhân vật nổi tiếng. Người dì ấy không ai khác chính là Người Đàn Bà Đẹp Julia Roberts.

Năm 2001, Emma Roberts đã có vai diễn đầu tiên trong Blow, bộ phim mà cô được đóng chung với tài tử Johnny Depp. Đây quả là trải nghiệm đáng nhớ với cô nhóc 10 tuổi.

Từ đó Emma đã được cast vào nhiều hơn nhưng chủ yếu chỉ là những vai phụ, nhỏ lẻ. Tuy nhiên giai đoạn này cũng chỉ kéo dài ba năm khi nữ diễn viên được đảm đương vai chính trong series phim Unfabulous.

Vào vai cô học sinh lớp 7 trong Unfabulous chính là bước ngoặt đầu tiên trong nghiệp diễn của Emma Roberts.

Bộ phim đã đem lại đề cử đầu tiên cho cô, nhờ nó mà người ta chẳng còn nhớ đến Emma là bé gái hay theo chân dì nữa.

Sau thành công trên màn ảnh nhỏ, Emma Roberts lập tức lấn sân lên màn bạc. Năm 2007, bộ phim Nancy Drew do cô nàng đóng vai chính là một trong những tác phẩm đáng xem dành cho lứa tuổi thiếu niên.

Năm 2013, Emma tham gia vào mùa thứ 3 của series phim đình đám American Horror Story. Sự thể hiện của cô được đánh giá cao từ giới phê bình và người hâm mộ, họ mong muốn Emma sẽ nằm trong dàn cast chính thức của bộ phim.

THÙY LINH