DANH MỤC SẢN PHẨM
Nội dung

Diễn viên nữ Sienna Miller sinh ngày 28-12-1981 tại Thành phố New York City, bang New York- Hoa Kỳ. Cô người mẫu cho Coca-Cola và Ý Vogue trước khi diễn xuất.

Nữ diễn viên và người mẫu đã xuất hiện trong các phim như Factory Girl, Stardust, American Sniper, Layer Cake, Foxcatcher và GI Joe:.. The Rise of Cobra. Cô đóng vai chính trong Alfie với Jude Law
Cô đang ở trong một mối quan hệ với Jude Law từ năm 2003 cho đến năm 2006 và sau đó một lần nữa từ năm 2009 đến năm 2011. 
Từng quyết định chia tay khi phát hiện Jude Law lăng nhăng với người khác nhưng Sienna Miller vẫn xem anh như một người bạn và dành nhiều tình cảm tốt đẹp cho anh. Bà mẹ đơn thân còn thừa nhận, cô vẫn mơ đến ngày có thêm những đứa con xinh đẹp.

Chuyện tình của Sienna và Jude Law từng tiêu tốn nhiều giấc mực của giới truyền thông. Nữ diễn viên nổi tiếng xinh đẹp, quyến rũ từng khổ sở và suy sụp khi phát hiện bạn trai lăng nhăng qua lại với vú em của con. Vụ việc đã khiến đôi tình nhân đẹp của làng giải trí thế giới quyết định hủy bỏ hôn ước.

Cô bắt đầu hẹn hò với Tom Sturridge vào năm 2011, và họ chào đón một cô con gái vào năm 2012. Cặp đôi này chia tay vào năm 2015.
Cô đóng vai chính trong G.I. Joe The Rise of Cobra với Joseph Gordon-Levitt.
 

HELEN (MPSV)