DANH MỤC SẢN PHẨM
Nước Giặt Omo Matic Cửa Trên (1.9kg)
Nước Giặt Omo Matic Cửa Trên (1.9kg)
Nước Giặt Omo Matic Cửa Trên (1.9kg)
Nước Giặt Omo Matic Cửa Trên (1.9kg)

Nước Giặt Omo Matic Cửa Trên (1.9kg)

128.000₫
Thương hiệu Unilever
Mã SP MSIC21
Chọn số lượng

Bộ sản phẩm chuẩn

  • Sản phẩm gồm có: hướng dẫn sử dụng, phụ kiện (nếu có)
  • Bảo hành sản phẩm: Bảo hành theo đúng chế độ của nhà sản xuất, có phiếu bảo hành hoặc niêm bảo hành của nhà sản xuất. (xem điểm bảo hành)
  • Nhận hàng miễn phí 48 tiếng (xem chính sách giao hàng toàn quốc)
  • Đổi sản phẩm lỗi miễn phí trong 7 ngày.
  • Miễn phí giao hàng trên toàn quốc

Nước Giặt Omo Matic Cửa Trên sẽ giúp đánh tan mọi vết bẩn cứng đầu trong lồng giặt. Với sức mạnh 3X, bạn không cần phải vò tay trước mà quần áo vẫn được làm sạch nhanh chóng trong môi trường giặt máy. Đặc biệt, công thức ít bọt giúp bảo vệ tốt nhất cho máy giặt và quần áo của bạn.

Công thức với 3 loại chất hoạt động bề mặt

Sức mạnh 3X xoáy bay vết bẩn cứng đầu hoàn toàn trong lồng giặt. Đột phá từ hệ 3 hoạt chất loại bỏ vết bẩn, giúp không cần ngâm hay vò lâu mà quần áo vẫn sạch hết mọi vết bẩn dù là khô cứng hay khó giặt nhất. Kết hợp 3 lợi ích vượt trội: làm trắng, làm sáng & xoáy bay hoàn toàn vết bẩn. Đột phá từ hệ 3 hoạt chất loại bỏ vết bẩn, giúp không cần ngâm hay vò lâu.

Nước giặt tạo ít bọt, không gây trào bọt trong lúc giặt và bảo vệ máy giặt cùng quần áo của bạn tốt hơn. Đây là sản phẩm được THIẾT KẾ PHÙ HỢP NHẤT cho GIẶT MÁY và có công thức ít bọt để bảo vệ máy giặt của gia đình bạn.

Banh giặt thông minh

Nước Giặt Omo Matic Cửa Trên RE0314 nay có thêm banh giặt đột phá mới giúp giặt máy tốt hơn với banh giặt thông minh với 4 bước:

1/ Ấn: lấy banh giặt bằng cách ấn vào mặt bên

2/ Đổ: Đổ Omo Matic vào banh giặt

3/ Chà: Chà trực tiếp lên vết bẩn, chà nhẹ bằng banh giặt thông minh

4/ Thả: Đặt banh giặt vào trong lồng giặt cùng với quần áo.

Loại máy phù hợp

Kết hợp 3 lợi ích vượt trội: làm trắng, làm sáng & xoáy bay hoàn toàn vết bẩn công thức được thiết kế chuyên biệt, hiệu quả cho tất cả các loại máy giặt cửa trên.