DANH MỤC SẢN PHẨM
Nước hoa Jasmin & Melon
Nước hoa Jasmin & Melon
Nước hoa Jasmin & Melon
Nước hoa Jasmin & Melon

Nước hoa Jasmin & Melon

Liên hệ

Thương hiệu Graymelin Vintage Natural Consmetic Mahanaim
Mã SP PWK200

Bộ sản phẩm chuẩn

  • Sản phẩm gồm có: hướng dẫn sử dụng, phụ kiện (nếu có)
  • Bảo hành sản phẩm: Bảo hành theo đúng chế độ của nhà sản xuất, có phiếu bảo hành hoặc niêm bảo hành của nhà sản xuất. (xem điểm bảo hành)
  • Nhận hàng miễn phí 48 tiếng (xem chính sách giao hàng toàn quốc)
  • Đổi sản phẩm lỗi miễn phí trong 7 ngày.
  • Miễn phí giao hàng trên toàn quốc

Xuất xứ: Hàn Quốc

GRAYMELIN VINTAGE NATURAL CONSMETIC

MAHANAIM Inc., (GRAYMELIN INTERNATIONAL)

301-18 HangGang Safe Vil, 733 Jang Hang Dong

ILSAN Seo Ku GoYang City Kyunggido KOREA

Tel: +82-07-7760-1509

Fax: +82-31-912-1508

Website: www.graymelin.com

 

Sản phẩm đến từ HÀN QUỐC. Một thương hiệu nổi tiếng GRAYMELIN, nay đã đến Việt Nam, mang cho các bạn một giá trị thương hiệu đẳng cấp.

Đây là một loại nước hoa đẳng cấp bán chạy nhất Châu Á và Châu Âu hiện nay, hoàn toàn chiết xuất từ tinh chất 100% tự nhiên. Mùi thơm nồng nàng kéo dài vô tận..

 

Nước hoa Jasmin & Melon kết hợp trái cây và hoa mùi hương tươi. Do đó, nó sẽ cung cấp vẻ đẹp cho phụ nữ và bạn có thể cảm thấy sự quyến rũ hoàn hảo bởi vì hương thơm đáng yêu và nồng nàng.

Quyến rũ mùa xuân như mùi hương: Jasmin, dưa, đào, vv, làm cho sự hòa hợp và cảm nhận một cách rõ ràng hương thơm trái cây và ngọt ngào hương hoa cho cảm giác đẹp và tinh vi. Với tinh chất giữ ẩm Simmondsia chinensis (Jajoba), chiết xuất từ dầu hạt màng da tự nhiên nên nó bảo vệ bàn tay, và không dính, do đó bạn có thể cảm thấy linh hoạt và độ ẩm.

 

Nhận được nhiều tình yêu từ các khách hàng đã dung qua. Nước hoa được phát hành với hương thơm sâu hơn.

 

Trọng lượng 30ml.

 

 

THÀNH PHẦN:

Purified water, glycerin, cetearyl alcohol, shea butter, PEG/PPG-17/6 copolymer, cetearyl Isono nanoate, macadamia seed oil, olive oil, Jasmin extract (1%), melon extract (1%), Stearic Acid, Poly sorbate 60, fragrance, glyceryl stearate, PEG-100 stearate, sorbitan stearate, dimethicone, 1,2-hexane diol, sodium hyaluronate, Caprylic hydroxiamic Acid, Butylene Glycol, Aloe vera leaf extract, horse chesnut extract, allantoin, dipotassium Glycerin jate, jasmine oil.