DANH MỤC SẢN PHẨM
Sữa dưỡng ẩm da dược thảo tự nhiên tế bào gốc 150ml

Sữa dưỡng ẩm da dược thảo tự nhiên tế bào gốc 150ml

290.000₫
Thương hiệu Skinine Cosmetics
Mã SP DDK032
Chọn số lượng

Bộ sản phẩm chuẩn

  • Sản phẩm gồm có: hướng dẫn sử dụng, phụ kiện (nếu có)
  • Bảo hành sản phẩm: Bảo hành theo đúng chế độ của nhà sản xuất, có phiếu bảo hành hoặc niêm bảo hành của nhà sản xuất. (xem điểm bảo hành)
  • Nhận hàng miễn phí 48 tiếng (xem chính sách giao hàng toàn quốc)
  • Đổi sản phẩm lỗi miễn phí trong 7 ngày.
  • Miễn phí giao hàng trên toàn quốc

Bằng cách thêm thành phần tế bào gốc, Một sản phẩm chăm sóc da toàn diện an toàn độc nhất của công ty chúng tôi cho ra đời sản phẩm thành công này, với các thành phần chiết xuất từ tế bào gốc, nó có tác dụng chống lão hóa và đàn hồi của da, cân bằng độ cân bằng da, se khít lỗ chân lông, làm cho da trẻ hơn, bóng đẹp và mịn màng.

 

 

Một phức hợp dược liệu thảo mộc được lựa chọn cẩn thận và phức tạp, yếu tố thành phần Danggwiseungkisan hấp thụ nhẹ nhàng để làm khô da khi thoa lên mà không gây kích ứng và làm cho da rõ ràng và dưỡng ẩm. Bằng cách mang lại hiệu quả nhẹ nhàng và sức sống cho làn da đồng thời, sản phẩm này sẽ giúp da trở nên mềm mại. Chất chiết xuất từ tinh chất hoa sen cũng tăng cường sự cân bằng da và làm cho da mềm mại và bóng hơn.

 

Cách sử dụng:

 

Dùng sản phẩm này sau bước dùng dung dịch làm sạch da, thoa đều lên da cùng với kết cấu da và ấn nhẹ mặt với lòng bàn tay để nó thấm vào mặt.