DANH MỤC SẢN PHẨM

Vũ Ngọc Anh giải thích lý do đến Cannes nhưng hiếm xuất hiện trên thảm đỏ

Nội dung

Trong khi những người đẹp khác váy áo lộng lẫy để khoe sắc thì Vũ Ngọc Anh lại chọn cách diện đồ bình dân, khám phá mọi ngóc ngách của liên hoan phim.
LHP Cannes 2017 đi được nửa chặng đường với sự xuất hiện của các mỹ nhân Việt trên thảm đỏ cùng những bộ trang phục lộng lẫy nhất. Vũ Ngọc Anh được tiết lộ có mặt ở Cannes trước ngày khai mạc. Thế nhưng, hình ảnh của nữ diễn viên vẫn chưa xuất hiện tại bất cứ sự kiện chính thức nào của LHP những ngày qua.

Trả lời cho sự "kì lạ" này, Vũ Ngọc Anh cho biết, cô muốn dành những ngày đầu tiên để tận hưởng và "hít thở thật sự" không khí của Cannes. Nữ diễn viên diện đồ thoải mái đến xem những suất chiếu như bất cứ du khách khác đến với ngày hội điện ảnh lớn của hành tinh. Cô và êkip ghi lại nhật ký hành trình bằng video trong những ngày đầu tiên đến với Cannes.
Không như những mỹ nhân khác chọn váy áo lộng lẫy, Vũ Ngọc Anh lại ăn mặc giản dị, hóa thân thành hướng dẫn viên đưa khán giả đi khắp nơi, khám phá từng ngõ ngách của Cannes. Vũ Ngọc Anh khẳng định, việc đến Cannes của cô như một cuộc dạo chơi và học hỏi nên việc có xuất hiện trên thảm đỏ hay không không quan trọng bằng việc cô đã trải nghiệm thế nào tại đây.


Tại một hoạt động của Cannes, trang phục Vũ Ngọc Anh chọn mặc nằm trong BST Safari mới nhất của NTK Lê Thanh Hòa giới thiệu tại Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam Xuân Hè 2017 vừa qua. Trang phục từng được một số mỹ nhân Việt chọn lựa. Dù nhiều người đẹp đã diện nó nhưng khi "mặc lại" Vũ Ngọc Anh vẫn được khen đẹp cuốn hút.

LÊ VY